Sau một thời gian dài ra mắt nước hoa Charme đã nhận được rất nhiều phản hồi từ phía kháchh hàng. Showroom Charme độc quyền Phú Nhuận xin đưa lên một số cảm nhận về nước hoa charme của một số người nổi tiếng.

Các danh hài ban đầu chỉ đến xem và dùng thử cho biết xem sao và rồi họ bị Charme chinh phục, hút hồn từ chổ mua về dùng rồi đến quyết định mở của hàng để kinh doanh Charme. Đủ thấy khả nằng tỏa sáng của Charme như thế nào.

Showroom độc quyền của danh hài Tiết Cương

Nam Thư ban đầu cũng được bạn mời đến dự sinh nhật Charme và giờ là khách hàng thân thiết của Charme. Cô ấy yêu sự lãng mạn nhẹ nhàng của Charme Adore.

Diễn Viên Nam Thư – một cô nàng hết sức sang chảnh. Thư rất yêu thích dòng nước hoa Charme Adore bởi hương thơm ngọt ngào và quý phái.

Loại nước hoa Charme yêu thích nước hoa Charme của Minh Luân là 212 Sexy.

Nghề diễn viên phải di chuyển nhiều nơi nhiều phim trường khác nhau, Minh Luân luôn tin tưởng rằng Charme 212 Sexy sẽ luôn thơm ngát suốt một ngày dài, luôn tạo cho anh tự tin trước ống kính khi diễn xuất.

Cảm nhận nước hoa Charme của Minh Thư(Gạo nếp gạo tẻ)

Sau khi xài thử nước hoa Charme tôi thấy quá ưng với mùi hương của Charme Good Girl và Charme so Sexy luôn nên tôi quyết định mua cả 2 loại cho mình và người thân của mình cùng xài luôn.

Cảm nhận về Charme của diễn viên Cao Minh Đạt

Từ chổ ban đầu tham gia sự kiện sinh nhật 1 năm thành lập Charme, dần rồi anh quyết định mở cho mình của hàng bán sản phẩm của Charme, vợ chồng anh khá thành công với Charme và được công ty cho đi du lịch bên Hàn.

Cảm nhận nước hoa Charme của Noo Phước Thịnh

Sau khi được tặng một chai nước hoa Charme Iris anh đã sử dụng nó như một vật bất ly thân vì anh thấy rất hài lòng. Anh đã nói “tôi thật sự rất bất ngờ về độ lưu hương của nước hoa Charme vì xịt từ sáng sớm mà tới tối khuya khi đi show về vẫn còn thấy phảng phất mùi hương”.

Cảm nhận về nước hoa Charme của Trịnh Kim Chi

Video hướng dẫn sử dụng nước hoa đúng cách của diễn viên Trịnh Kim Chi. Chị ấy rất yêu thích mùi hương của Charme nên đã sử dụng chai Charme Good Girl để làm mẫu trong video này.

Cảm nhận của anh Hiếu Hiền

Anh nghe các bạn giới thiệu nên cũng mua cho mình 1 chai tinh dầu và theo anh ấy nó khá ấn tượng ngang với các sản phẩm anh mua từ nước ngoài.

Cảm nhận về nước hoa Charme của hotgirl Ribi Sachi

Thử 1 chai nước hoa Charme Ori vừa đạt giải thương hiệu chất lượng Asean tại Singapore, không tin là hàng Việt luôn mọi người ơi, mùi thơm cực tây và lưu hương rất lâu không thua gì hàng Châu Âu mà Ribi hay xài.
Quá tuyệt cho hàng Việt <3